Chúng tôi trên mạng xã hội

Tính giá in nhanh

Nhập số trang in A4
Tổng tiền in (tạm tính) 0 - Giá trên chưa bao gồm thành phẩm (cắt, cấn bế..), giao nhận.
- Giá trên đã bao gồm các loại giấy,(định lượng giấy từ 60-300gsm).

thi công dán decal, pp

Thứ năm - 13/06/2019 23:04

In PP, DECAL ngoài trời là gì? ứng dụng của in PP ngoài trời.

DACA FOMAT 10LI 5
 

In PP ngoài trời là gì?

In PP ngoài trời được sử dụng nhiều trong in ấn quảng cáo ngày nay, thường sử dụng vào mục đích quảng cáo để lâu ngoài trời.

In PP ngoài trời là một giải pháp quảng cáo của các công ty lớn sử dụng nhiều với nhiều mục đích như quảng cáo dịch vụ sản phẩm, quảng cáo thương hiệu công ty đến khách hàng tiềm năng.
 

DACA FOMAT 10LI 6
 

Ở mỗi không gian khác nhau, mỗi môi trường khác nhau thì PP lại phát huy được thế mạnh của nó. Theo đó, in pp ngoài trời sẽ không bị hạn chế về kích thước, không hạn chế về không gian sử dụng nên nó có thể được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi.

Tác dụng chính của việc in pp ngoài trời chính là quảng cáo, truyền thông, tạo sự chú ý của khách hàng đến doanh nghiệp, sản phẩm của bạn muốn quảng cáo.

Đa phần, các sản phẩm in pp ngoài trời được đầu tư kỹ về hình ảnh, màu sắc để kích thích sự quan tâm và chú ý của khách hàng trong việc lựa chọn cũng như sử dụng các sản phẩm cần quảng cáo.
 

DACA FOMAT 10LI 3


 

In PP ngoài trời với khổ in lớn (tối đa 1,5m) thì phù hợp để in poster quảng cáo, in PP dán lên format làm sandee, làm bảng hiệu ngoài trời….hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao thích hợp với nắng mưa; phục vụ các sự kiện ngoài trời, thường được các công ty tổ chức sự kiện, các công ty quảng cáo áp dụng.
 

DACA FOMAT 10LI 2


IN NHANH Việt In cam kết luôn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm in pp với chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét với thời gian in nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của quý khách. 

Là công  ty in nhanh chúng tôi đảm bảo nhanh chóng chất lượng giá thành rẻ nhất tại TP HCM, của chúng tôi tự hào là Công ty in ấn uy tín hàng đầu ở TP.HCM.

——————————————

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Sản phẩm cùng chuyên mục
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây