Chúng tôi trên mạng xã hội

Tính giá in nhanh

Nhập số trang in A4
Tổng tiền in (tạm tính) 0 - Giá trên chưa bao gồm thành phẩm (cắt, cấn bế..), giao nhận.
- Giá trên đã bao gồm các loại giấy,(định lượng giấy từ 60-300gsm).

LỊCH 7 TỜ LÒ XO

Thứ tư - 18/09/2019 05:13

Lịch 7 tờ là loại lịch treo tường có kích thước thông dụng là 40 × 60 cm. Thường được gắn bằng lò xo để cố định các tờ lịch lại với nhau, bao gồm 1 tờ bìa và 6 tờ ruột bên trong tương ứng mỗi tờ 2 tháng.
Lịch lò xo 7 tờ có nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh: Phong cảnh, Con người, Phong thuỷ tài lộc, Phước lộc thọ, Lộc xuân, Bonsai.....
Lịch 7 tờ lò xo không chỉ dùng để xem ngày tháng, xem hình ảnh mà còn là vật dùng để trang trí cho không gian kiến trúc căn phòng. Với những bức hình mình thích, những tông màu được lựa chọn phù hợp với không gian.

nst 113 7 to
 
nst 114 7 to
 
nst 115 7 to
 

Trong mỗi tờ lịch, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh thuộc cùng một chủ đề và luôn chừa một khoảng trắng để in ấn tên công ty, logo hoặc tên thương hiệu doanh nghiệp,... . Nội dung trên mỗi tờ lịch thường in những lời chúc mừng, thơ ca, danh ngôn, lời hay ý đẹp liên quan tới chủ đề của bộ lịch.

 

nst 116 7 to
 
nst 117 7 to


Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn chủ đề cho bộ lịch 7 tờ. Nếu khách hàng lựa chọn in lịch 7 tờ cho doanh nghiệp thì chủ đề sẽ là những hình ảnh của công ty nhằm quảng bá thương hiệu tới nhiều người hơn. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những chủ đề tại công ty Việt In chúng tôi có đa dạng mẫu, từ những họa tiết truyền thống tới hiện đại, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới đến những phong cảnh đậm đà bản sắc quê hương Việt Nam.
 
nst 118 7 to

nst 119 7 to

nst 121 7 to

nst 122 7 to

Lịch lò xo 7 tờ thuộc nhóm in lịch treo tường. Đúng như tên gọi của nó, tấm lịch có 7 tờ, trong đó gồm 1 tờ bìa và 6 tờ nội dung. Tờ bìa được thiết kế với hình ảnh tổng quát cho chủ đề xuyên suốt của 6 trang còn lại; mỗi tờ ruột in 2 tháng trong năm, phía dưới chừa khoảng trống để in các thông tin theo yêu cầu của khách hàng.
Khác với in lịch 7 tờ nẹp thiếc in trên giấy định lượng 120gsm,  còn lịch lò xo 7 tờ dùng giấy định lượng 210gsm, khiến tờ giấy chắc chắn và không bị rách khi sử dụng cùng với lò xo.

nst 123 7 to

nst 124 7 to
 
nst 125 7 to

nst 126 7 to
 

Tác giả bài viết: vietin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng chuyên mục
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây