Thống kê online

Hôm nay: 28
Tuần: 28
Tháng: 412
Năm: 2481
Thành viên: 31
Online: 2
Lịch Treo Lò Xo Giữa
Một tờ Lịch rơi xuống, một ngày mới bắt đầu, một ngày sắp trôi qua!
Lịch giúp chúng ta hiểu giá trị của thời gian, ý nghĩa của cuộc sống.
Lịch tết là món quà ý nghĩa nhất cho Gia Đình bạn, Gia Đình Người thân của Bạn mỗi khi xuân về.
Lịch treo tường là một nét thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Lịch treo tường đã có từ bao đời nay, xuất hiện như một phần không thể thiếu trong mỗi nếp nhà của người Việt. Ngoài việc là một công cụ để xem ngày tháng, lễ, Tết… lịch treo tường thường được in những tranh vẽ dân gian, những ông Phúc Lộc Thọ, tranh phong cảnh, tĩnh vật, thư pháp… đem lại một góc nhìn rất riêng, rất dân tộc, rất truyền thống trong mỗi nhà.Mua Lịch Tết không chỉ là một thói quen với người tiêu dùng Việt mỗi dịp năm hết Tết đến mà còn là dịp để trang trí lại nhà cửa cũng như nhìn lại thành quả của một năm làm việc đã qua. Lịch tết còn là món quà để tặng nhau, gia tăng mối thâm giao giữa những người bạn, giữa doanh nghiệp với bạn hàng và là dịp để Văn hóa Việt lên ngôi.
Vì vậy nếu bạn được lựa chọn một món quà để tặng người thân, lúc này một cuốn lịch tết, lịch blog hay lịch treo tường là món quà có ý nghĩa nhất. Thị trường lịch rộng lớn nhưng chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn với sự phong phú, đa dạng nhưng cũng rất gần gũi của các sản phẩm lịch.
Những cuốn lịch Blog là một phần không thể thiếu trong mỗi nét lịch tường. Lịch blog ngày nay ngoài những thông tin cơ bản như ngày tháng âm dương, còn được in thêm những câu ca dao, tục ngữ, những câu nói hay về cuộc sống tình yêu, công việc của người Việt cũng như các câu danh ngôn được sưu tầm từ khắp các vùng miền trên thế giới, đem lại những nét văn hóa rất chung và cũng rất riêng cho từng tờ lịch blog.


Lịch bloc có nhiều loại:

– Lịch Bloc Đặc Biệt có kích thước lớn: 30x40cm, 25x35cm, 20x30cm, … hay con có tên gọi là Lịch Bloc Siêu Cực Đại, Bloc Siêu Đại, Bloc Cực Đại, …
– Bìa Lịch Gắn Bloc: In Bìa Lịch gắn Bloc 2017 thường có 2 loại kích thước: Bìa Lịch gắn Bloc 40x60cm, Bìa Lịch gắn Bloc 35x50cm, …
– Lịch Bloc loại đặc biệt: Bloc loại đặc biệt có kích thước lớn (20×30 cm, 25×35 cm, 30×40 cm,) và chất liệu cao cấp hơn lịch Bloc gắn bìa rời. Ngoài ra còn có loại Bloc gắn bìa thường có kích thước nhỏ hơn (20×25 cm, 15×20cm, 10×15 cm) được gắn trên Bìa Lịch treo tường kích thước (35×50 cm, 40×60 cm).

Cấu tạo của lịch bloc thường dùng nhất

  • Ruột giấy Couche Matt 60,2gsm
  • Áo Bloc: Giấy Ivory 300gsm, in Metalize ghép màng chiếu 7 màu, ép vân, hiệu ứng 3D.
  • Bìa treo In Metalize 7 màu, ép vân, thực hiện theo công nghệ mới, ép nổi 3D, bồi ván MDF.
  • Hộp in và thành theo công nghệ mới, ép vân, ép nổi 3D
  • Túi vải không dệt in 1 màu.

Lướt ngay trang web của chúng tôi để xem qua bộ lịch bloc cực đại với nhiều mẫu độc đáo. Để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức chiết khấu tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !


Hình tham khảo

Bloc Lò Xo HT103_104

BlocLò Xo HT101_102

Bloc LXo Giữa HT99_100

Bloc LXo Giữa HT97_98

Bloc Lxo Giữa HT_95_96

12

Hỗ trợ trực tuyến
QUẢNG CÁO