Thống kê online

Hôm nay: 20
Tuần: 109
Tháng: 585
Năm: 3266
Thành viên: 31
Online: 2
Lịch Treo 52 Tuần 2019

Cứ đến mỗi dịp cuối năm, các hoạt động in ấn và mua bán lịch tết lại trở nên vô cùng nhộn nhịp và tấp nập. Tất cả mọi người ai nấy đều háo hức chờ đón một năm mới đến với nhiều điều mới mẻ và suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, điều mà mỗi người ai nấy đều mong muốn nhất là khoảng thời gian sum vầy với gia đình, họ hàng vào những dịp tết đến xuân về. Không đơn giản chỉ là những cuốn lịch tết hay là hay sự háo hức bình thường mà đó là cả một nỗi mong chờ, thương nhớ và mong muốn được về nhà đoàn tụ với gia đình, mua cho gia đình những cuốn lịch tết đẹp để tạo thêm không khí đón xuân. Chính vì những yếu tố như vậy nên mỗi dịp cuối năm cũ đầu năm mới, thị trường luôn rất nhộn nhịp và tất bật với những nhiều người mua sắm , sắm sửa cho gia đình để đón một năm mới trọn vẹn bên người thân, gia đình.

Ý nghĩa của lịch treo tường:

Là món quà tặng ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân về. Lịch treo tường thường được in những hình ảnh đẹp, sắc nét theo các chủ đề khác nhau: Phong cảnh, tranh vẽ dân gian, hình ảnh ông Phúc - Lộc - Thọ, các di tích lịch sử, công trình kiến trúc có giá trị... gợi lên nét văn hóa dân tộc, không khí ấm cúng cho mỗi gia đình. Không chỉ đơn thuần là để xem ngày tháng, nó còn được dùng để trang trí và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin ngày tháng: Đây là vai trò chính của một mẫu lịch treo tường. Ngày tháng được in bên dưới mỗi tờ lịch, bên trên là những hình ảnh thiết kế đẹp mắt theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Làm vật trang trí, quà tặng, quà lưu niệm: Chính bởi những ưu điểm như tiện lợi, thiết kế ấn tượng đẹp mắt, chúng có thể làm vật trang trí để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Các cơ quan, văn phòng sử dụng ấn phẩm lịch treo tường làm quà lưu niệm, quà tặng cho nhân viên, khách hàng.

Quảng cáo thương hiệu: Thông tin địa chỉ của công ty sẽ được thể hiện đầy đủ và trình bày rõ nét trên lịch treo tường để khẳng định sự hợp tác lâu dài của doanh nghiệp với cá nhân người được tặng.  • Lịch lò xo 52 tuần: bìa treo lịch được in theo công nghệ mới Metalize ván MDF dày 3mm, bế nối 3D, in 4 màu và ép nhũ, bloc 52 tuần gắn với đế lưng bằng 2 ốc vít, có hộp và túi giấy cao cấp đi kèm.

 

Hình tham khảo

Bloc Treo 52 tuần NST 02

Bloc Treo 52 tuần NST 02

Bloc Treo 52 tuần NST 01

Bloc Treo 52 tuần NST 01

Lich Treo 52 Tuần HT22

Lich Treo 52 Tuần HT22

Lich Treo 52 Tuần HT21

Lich Treo 52 Tuần HT21

Lich treo 52 Tuần_HT20

Lich Treo 52 Tuần_HT 20

1

Hỗ trợ trực tuyến
QUẢNG CÁO