Thống kê online

Hôm nay: 22
Tuần: 111
Tháng: 587
Năm: 3268
Thành viên: 31
Online: 1
Thiệp Cưới

Lời đầu tiên Công ty Việt In xin gửi đến quý khách hàng lời chào thân thương, dễ thương nhất. Chúc quý khách hàng luôn luôn mạnh khỏe, luôn tươi trẻ.


Để tổ chức một đám cưới thanh lịch và sang trọng, không thể thiếu những tấm thiệp cưới tinh tế và hiện đại. Cũng như những lời nói lịch sự, những tấm thiệp đẹp sẽ mang lại cho người nhận sự vui vẻ và cảm nhận hạnh phúc. Một tấm thiệp độc đáo và tươi trẻ từ Cty Việt In sẽ mang đem lại cho bạn sự tự tin và thoải mái khi gửi lời mời tới bạn bè, người thân.
Tất cả các phong cách, từ tươi trẻ, hiện đại tới kiểu cách truyền thống đều hiện diện trong các mẫu thiệp cưới của Cty Việt In, phù hợp với yêu cầu từ mọi lứa tuổi, mọi tính cách, làm hài lòng cả những người khó tính nhất.
Không phải tất cả các mẫu thiệp cưới đẹp đều đắt tiền. Phương châm của chúng tôi là làm vừa lòng mọi người, bạn vẫn có thể có một tấm thiệp thực sự đẹp và độc đáo kể cả khi bạn không muốn dành nhiều chi phí cho thiệp cưới. Tất nhiên, nếu bạn là người thoải mái về tài chính thì những mẫu giấy và những phụ kiện cao cấp sẽ là những lựa chọn thực sự hấp dẫn.
Với kinh nghiệm 7 năm trong nghề thiết kế và in ấn thiệp cưới Việt In luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất và là nơi cung cấp thiệp cưới đẹp giá rẻ nhất ở TP.HCM.
Cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ chuyển ý tưởng của khách hàng thành những chiếc thiệp hồng độc đáo và ấn tượng nhất trong ngày trọng đại của Quý khách.
Công Ty Việt In sử dụng nhiều loại giấy và công nghệ in khác nhau cho từng yêu cầu của Quý khách hàng.Với phương châm "thiệp cưới đẹp nhất là tấm thiệp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng" và là "thiệp cưới đẹp giá rẻ nhất ở TP.HCM". Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, chia sẻ nhu cầu và khả năng tài chính của các bạn, Việt In sẽ đưa ra những tư vấn tối ưu nhất những sản phẩm đem lại sự hiệu quả cao nhất cho Quý khách hàng.

Hãy để chúng tôi, những người am hiểu sâu sắc về thiệp cưới tư vấn cho đám cưới hoàn hảo của bạn.


 


Hình tham khảo

Thiệp 3D Đỏ Nhung

THIỆP 3D VUÔNG 1815

LASER V1828

3D LỚN 1820

THIEP LASER_V1829

THIEP LASER_V1829

THIỆP LASER V1826

THIỆP LASER_V1825

THIỆP LASER V1825

THIỆP LASER V1829

THIỆP LASER V1825

Thiệp 3D LỚN 1820

1

Hỗ trợ trực tuyến
QUẢNG CÁO