Thống kê online

Hôm nay: 20
Tuần: 109
Tháng: 585
Năm: 3266
Thành viên: 31
Online: 2
Thùng Carton, Hộp Giấy
Hiện nay, in bao bì giấy bằng công nghệ in Offset cao cấp đã nhanh chóng trở thành công cụ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách cơ bản nhưng mạnh mẽ nhất, luôn được các doanh nghiệp ưu tiên xây dựng trước tiên.
Ngày nay, khi hàng hóa trở nên vô cùng phong phú, vấn đề làm sao để thu hút người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp trong vô số mẫu mã sản phẩm tương tự trên cùng một kệ hàng là vấn đề nan giải của doanh nghiệp. Bài toán nhanh chóng được giải đáp nhờ vào sự phát triển của ngành in ấn bao bì, đặc biệt là in Offset giá rẻ. Hơn thế, bao bì giấy cho sản phẩm nói riêng và các sản phẩm in ấn nói chung đã nhanh chóng trở thành công cụ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách cơ bản nhưng mạnh mẽ nhất mà một doanh nghiệp ưu tiên xây dựng trước tiên.


Các sản phẩm in ấn là công cụ quảng bá doanh nghiệp được ưu tiên xây dựng đầu tiên
Bao bì sản phẩm là công cụ gần nhất với người tiêu dùng để thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp và giúp người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm. Thương hiệu sẽ nhanh chóng được khách hàng ghi nhớ nhờ các sản phẩm in ấn mẫu mã đẹp, phù hợp với định vị khách hàng của doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, các sản phẩm in ấn cũng là công cụ thể hiện rõ nhất dấu ấn của doanh nghiệp. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là một trong số các bước ban đầu của quá trình xây dựng thương hiệu và có vai trò rất quan trọng mà các doanh nghiệp luôn ưu tiên thực hiện. Ngoài ra trong một số dịp đặc biệt, sản phẩm in ấn còn có thể bao gồm thiệp, lịch để bàn, lịch treo tường, các loại tem nhãn… Qua các sản phẩm in ấn được thiết kế chỉnh chu và nhất quán, khách hàng nhanh chóng có thể nhận ra logo thương hiệu và nhớ đến doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn.


Mẫu bao bì giấy bắt mắt không chỉ khẳng định thương hiệu mà còn thu hút người tiêu dùng

Khách hàng dễ bị thu hút bởi vẻ ngoài của sản phẩm. Thực tế, bao bì sản phẩm được chăm chút, in ấn kĩ lưỡng sẽ khiến người mua thích thú và cầm sản phẩm lên tìm hiểu. Vẻ ngoài ấn tượng và tạo nên sự hứng thú sẽ kích thích nhu cầu tiêu dùng của người mua trước khi xem xét đến chất lượng bên trong của sản phẩm. Bao bì sản phẩm còn được khách hàng dùng để nhận định chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm đẳng cấp phải được để trong một bao bì tinh tế tương ứng. Do đó, bao bì sản phẩm đã góp phần không nhỏ trong việc thu hút người tiêu dùng đến với sản phẩm của doanh nghiệp.

Có thể thấy, MỘT MẪU IN HỘP GIẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT trong việc lôi kéo khách hàng quay trở lại sử dụng sản phẩm, thậm chí nó còn có hiệu ứng cao hơn cả quảng cáo TVC, lời bình luận của bạn bè hay truyền miệng trên mạng xã hội. Đơn giản vì nó QUYẾT ĐỊNH TỚI YẾU TỐ CẢM XÚC KHI MUA HÀNG của người tiêu dùng. 

Theo nghiên cứu của MWV Có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không hề có sự nghiên cứu từ trước.  

Chính vì TẦM QUAN TRỌNG trên mà nhiều doanh nghiệp có nhu cầu cần in hộp giấy nhưng lại đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công ty in hộp giấy số lượng ít? Bởi, các công ty in ấn hộp giấy thường đưa ra con số mặc định để tiện in như: 1000 hộp, 3000 hộp hoặc thậm chí là 5000 hộp trong khi đó doanh nghiệp chỉ cần in hộp giấy số lượng ít khoảng 300 hộp trở xuống. 

Các sản phẩm thường được in offset

Một số sản phẩm các doanh nghiệp thường đặt in offset bao gồm:
Bộ nhận dạng thương hiệu: Catalogue, Brochure, Folder, Poster, Tờ rơi, Tờ gấp, Namecard, Giấy tiêu đề, Giấy note, Vé, Voucher, Bao thư, Túi giấy, Hộp giấy, Các loại biểu mẫu, Tài liệu hướng dẫn sử dụng, Cẩm nang du lịch, Kỷ yếu doanh nghiệp, Ấn chỉ ngân hàng, Tem phiếu bảo hành, Tem chống giả, Đế lót ly, Thẻ bài, nhãn mác… trên chất liệu giấy Fort, Couché, Bristol, Duplex, Carbonless …


 

Với công nghệ ngày càng hiện đại, việc in ấn đã trở nên nhanh gọn và đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây mà giá cả lại phải chăng. Vậy ngại gì không tiến hành ngay bước xây dựng thương hiệu này nhỉ!

Công nghệ in offset cao cấp tại Cty Việt In

Việt In chuyên thiết kế, chuyên in offset và in bao bì sản phẩm/ hộp giấy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sử dụng các loại giấy và mực in tốt nhất đảm bảo cho ra đời sản phẩm như mong muốn của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, Việt In cam kết:

Có xưởng in ấn, quy trình sản xuất khép kín.

Chủ động sắp xếp thời gian sản xuất cho những yêu cầu khách hàng cần gấp.

Giao hàng miễn phí trong Thành phố Hồ Chí Minh.

In đẹp và đúng mẫu đã duyệt.

Hỗ trợ thiết kế mẫu in, và in mẫu sản phẩm miễn phí.

Giá cả hợp lý, chất lượng tối ưu.


 


 


Hình tham khảo

Thùng Carton 5 lớp sóng E

Thùng Carton 3 lớp sóng E

Hộp Quà Yến Sào Cao cấp

Hộp Yến Sào Cao cấp

Hộp Giấy làm quà tặng cao cấp

Hộp Giấy Quà tặng đẹp

1

Hỗ trợ trực tuyến
QUẢNG CÁO